Giới thiệu chung

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trường Thọ được thành lập từ năm 2001, là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh dược phẩm. Trường Thọ liên tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân. Hiện nay công ty Dược phẩm Trường Thọ đã đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới(WHO-GMP, GLP, GSP) tại khu Công nghiệp Hòa Xá, Nam Định với hơn 400 cán bộ nhân viên.

Dược phẩm Trường Thọ đã sản xuất và phân phối một số sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua như (Thuốc tiểu đường Metovance, Viên sủi, Thuốc dạ dày Gastromax, Thuốc trị ho Trường Bách Diệp …), góp phần nâng cao uy tín, chất lượng thuốc sản xuất trong nước.

Nhà máy sản xuất Công ty CP Dược Phẩm Trường Thọ Bình Dương được xây dựng trên nền diện tích 10.000 m2, tổng mức đầu tư khoảng hơn 150 tỷ đồng với hệ thống:

  • Kho bảo quản đạt tiêu chuẩn GSP(kho xuất nhập khẩu nguyên liệu và bảo quản thành phẩm).
  • Nhà máy phức chế dược liệu & chiết xuất cao dược liệu đạt tiêu chuẩn GMP.
  • Nhà máy sản xuất thuốc đông dược & thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP.
  • Phòng kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn GLP.

Là nhà máy tiên phong trong việc sử dụng năng lượng mặt trời, góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

 

Tầm nhìn 2025:

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Thực phẩm bảo vệ sức khỏe; Thuốc đông dược.

Sứ mệnh:

Cung cấp cho xã hội và cộng đồng những sản phẩm thuốc đông dược và thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, an toàn với giá thành hợp lý.

Thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Giá trị cốt lõi:

Đảm bảo lợi ích của cổ đông trên cơ sở phát triển công ty bền vững.

Dẫn đầu thị trường, sản phẩm và dịch vụ với giá cả cạnh tranh trong những thị trường mà công ty tham gia.

Tôn trọng và thực hiện đầy đủ các cam kết với khách hàng là tiêu chuẩn đánh giá các hoạt động của từng bộ phận và cá nhân trong công ty.

Thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu của khách hàng hiện tại và mở rộng sang các thị trường, khách hàng mới cũng như sản phẩm mới mà công ty có lợi thế và tiềm năng. Liên tục nâng cao tính chuyên nghiệp, hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thỏa mãn tốt nhất các nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Thành công và sự phát triển bền vững của Công ty phải là thành công của từng thành viên trong Công ty cũng như thành công của các đối tác bao gồm khách hàng, nhà cung cấp và những đối tác khác có liên quan. Gắn bó với khách hàng và nhà cung cấp, tạo ra sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả trong nội bộ cũng như đối với các đối tác bên ngoài.

Khuyến khích mọi thành viên không ngừng học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc,chủ động,  liên tục cải tiến công tác quãn lý và kỹ thuật để nâng cao năng suất , chất lượng  và giảm giá thành sản phẩm.  Sáng kiến, sáng tạo, đổi mới phải trở thành phong cách sống và hành động hàng ngày của mỗi CB-CNB trong công ty. Công ty luôn trân trọng và tạo mọi điều kiện để tất cả các thành viên tham gia vào quá trình đổi mới, sáng tạo. Những đóng góp của sự sáng tạo và đổi mới vào kết quả và hiệu quả kinh doanh được trân trọng và thưởng thỏa đáng.

Xây dựng mối quan hệ đoàn kết, thẳng thắn,  gắn bó, chân tình, bao dung trong nội bộ công ty, tạo  môi trường làm việc năng động, sáng tạo; nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người lao động. Luôn tôn trọng con người, chăm sóc và thỏa mãn tốt nhất nhu cầu và lợi ích của từng thành viên.

Luôn tôn trọng và phát huy truyền thống “ Lá lành đùm lá rách”, “ Uống nước nhớ nguồn”.

Triết lý kinh doanh:

Chất lượng sản phẩm là nền tảng phát triển công ty. Lợi  ích của khách hàng là lợi ích của công ty.

Hotline: 077.276.8888

   077.276.8888