Date Submitted 03/06/2020

Advantages of pangolin joints

Cùng với việc bùng nổ các bệnh lý về xương khớp là sự ra đời của rất nhiều những sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng có tác dụng điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh. Trong bối cảnh “vàng thau lẫn lộn” cũng như nhiễu loạn thông tin, người bệnh nên quan tâm đến ưu điểm viên xương khớp tê tê để đảm bảo sức khỏe nhưng vẫn điều trị bệnh hiệu quả.

Ưu điểm viên xương khớp tê tê

Ưu điểm viên xương khớp tê tê

Ưu điểm của viên xương khớp tê tê:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm có tác dụng điều trị và hỗ trợ điều trị trong bệnh lý xương khớp, chủ yếu là những sản phẩm có nguồn gốc tổng hợp với thành phần nổi bật là Glucosamin và Chondroitin. Để phân tích được ưu điểm viên xương khớp tê tê chúng ta cần phân tích công dụng của từng thành phần dược chất cấu tạo nên sản phẩm.

Thứ nhất, Ngưu tất thuộc nhóm chữa bệnh xương khớp có chứa saponin là chất nhầy có tác dụng làm trơn tru ổ khớp và có tác dụng kháng viêm rất mạnh gần như corticoid nhưng lại không để lại bất kì một tác dụng không mong muốn nào như corticoid (dùng corticoid trong thời gian dài gây viêm loét tá tràng, ức chế miễn dịch, bội nhiễm, thậm chí suy tuyến thượng thận).

Ưu điểm của viên xương khớp tê tê

Ưu điểm của viên xương khớp tê tê

Thứ hai, Dây đau xương có khả năng kháng viêm, giảm sưng đau rất tốt vì trong thành phần có flavonoid có tác dụng chống ô xi hóa mạnh.

Thứ ba, Hy thiêm xuất hiện trong công thức này với vai trò bổ huyết, hoạt huyết, thanh nhiệt giải độc, điều hòa huyết  áp. Giúp cho Phong đau xương khớp Tê Tê điều trị hiệu quả chứng tê bì chân tay, tê bại nửa người

Thứ tư, Lá lốt có tác dụng kháng viêm, giảm đau rất tốt.

Thành phần của viên xương khớp tê tê

4 loại dược liệu đều thuộc nhóm điều trị bệnh xương khớp. Đặc biệt Công ty Dược Trường Thọ đã chế các loại dược liệu này dưới dạng cao với tỷ lệ 1:10 để thành phần dược chất trong 1 viên thuốc đủ đạt hiệu quả điều trị như 1 dạng thuốc đông dược chứ không phải thực phẩm chức năng.

Trong ưu điểm viên xương khớp tê tê còn có thành phần Glucosamin có tác dụng kích thích quá trình sinh tổng hợp các chất tạo nên sụn khớp. Ngoài ra Glucosamin có tác dụng làm tăng chất lượng dịch nhầy ổ khớp, ngoài giảm các triệu chứng của thoái hóa khớp còn có tác dụng giúp tái tạo sụn khớp rất tốt. Chondroitin là thành phần chính trong các mô sụn. Chondroitin cùng Glucosamin có tác dụng xây dựng sụn khớp, phát triển hệ sụn khớp tốt hơn.

Như vậy, từ việc phân tích công thức của Phong đau xương khớp Tê Tê chúng ta có thế thấy ngoài tác dụng giảm đau, giảm viêm, chữa bệnh xương khớp đúng nghĩa sản phẩm còn điều trị tê bại chân tay tê bại nửa người, rất tốt với những ngưới thiếu máu. Như vậy, mặc dù là thực phẩm chức năng nhưng người bệnh sẽ cảm nhận rõ rệt tác dụng giảm đau giảm viêm xương khớp còn lưu thông khí huyết rất tốt.

Ưu điểm viên xương khớp tê tê

Ưu điểm viên xương khớp tê tê

Các bạn có thể đặt mua xương khớp tê tê với giá tốt nhất và quà tặng hấp dẫn tại đây . Xương khớp tê tê – Xóa tan nổi lo xương khớp 

Hotline: 077.276.8888

   077.276.8888