Ngày đăng 11/11/2020

Thư cảm ơn Quý Khách Hàng – Đối tác nhân dịp khánh thành Nhà máy Đông Dược GMP-WHO Trường Thọ Bình Dương

Ngày 06/11/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm Trường Thọ Bình Dương đã tổ chức thành công lễ khánh thành nhà máy GMP-WHO Đông Dược tại Khu Công Nghiệp VSIP II, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Dược phẩm Trường Thọ Bình Dương xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý vị đại biểu, Quý khách hàng, Nhà cung cấp cùng bạn bè, đối tác gần xa đã dành chút thời gian quý báu đến tham dự, chung vui cùng Công ty. Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự của chúng tôi, góp phần thành công cho buổi lễ khánh thành nhà máy và đặc biệt là động lực quan trọng đối với sự phát triển của Công ty cho một khởi đầu mới, cũng như chặng đường tiếp theo.

Chúng tôi hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của Quý vị để Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trường Thọ Bình Dương thực sự là điểm đến tin cậy, an tâm của Quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu lựa chọn mua sản phẩm Công ty sản xuất và hợp tác sản xuất gia công các sản phẩm thuốc Đông dược, Thực phẩm chức năng, Vị thuốc, Mỹ phẩm,…

Tại buổi lễ không tránh khỏi những thiếu sót trong việc tiếp đón, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý vị để những sự kiện tiếp theo của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trường Thọ Bình Dương diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành của các Quý khách hàng, Nhà cung cấp cùng bạn bè đối tác trong thời gian tới.

thư cảm ơn khánh thành trường thọ bình dương

Một số hình ảnh tại lễ khánh thành nhà máy Trường Thọ Bình Dương

trường thọ bình dương

trường thọ bình dương

trường thọ bình dương

trường thọ bình dương

trường thọ bình dương

Hotline: 077.276.8888

   077.276.8888