Ngày đăng 19/11/2020

Tự hào công ty CP Dược Phẩm Trường Thọ Bình Dương đạt chuẩn GMP- WHO

Ngày 13 tháng 11 năm 2020, Công ty Cổ phần Dược phẩm Trường Thọ Bình Dương đã chính thức được cấp giấy chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất thuốc, nguyên liệu làm thuốc” theo tiêu chuẩn GMP – WHO bởi Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế.

giấy phép GMP trường thọ bình dương

giấy phép GMP trường thọ bình dương

Với sứ mệnh cung cấp cho xã hội và cộng đồng những sản phẩm thuốc đông dược và thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, an toàn với giá thành hợp lý, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, Công ty Dược phẩm Trường Thọ Bình Dương mang lại những giá trị tốt nhất với tất cả sự trân trọng và tâm huyết vì sức khỏe con người. Dược Phẩm Trường Thọ Bình Dương hướng tới tầm nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thuốc Đông Dược, Vị Thuốc, Thực phẩm chức năng.

trường thọ bình dương

nhà máy trường thọ bình dương

Hệ thống nhà xưởng hiện đại, quy mô trên nền diện tích sử dụng 11.000m2, với công suất thiết kế hơn 1.600 tấn sản phẩm/năm, tổng mức đầu tư hơn 150 tỷ đồng, Công ty CP Dược Phẩm Trường Thọ Bình Dương lắp đặt các dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP gồm:

 • Dây chuyền viên nang mềm.
 • Dây chuyền viên sủi.
 • Dây chuyền viên nén, viên nang cứng, cốm bột dược liệu.
 • Dây chuyền sản xuất dạng lỏng: chai, ống.
 • Dây chuyền sản xuất dạng gel.
 • Dây chuyền chiết xuất dược liệu, cô cao đặc và phun sấy cao khô.

Bên cạnh máy móc, thiết bị, nhà xưởng hiện đại nhất hiện nay là đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đặc biệt là các dược sĩ đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu & phát triển và sản xuất thuốc Đông Dược, Vị thuốc và Thực Phẩm Chức Năng luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản xuất gia công của khách với các dịch vụ:

 • Tư vấn, xây dựng công thức.
 • Gia công sản xuất theo yêu cầu.
 • Kiểm nghiệm, xây dựng tiêu chuẩn và đăng ký sản phẩm.
 • Tư vấn lựa chọn nguyên liệu phù hợp với từng sản phẩm.
 • Cung cấp các nguyên liệu tiêu chuẩn cho các đơn vị sản xuất.
khai trương trường thọ bình dương

lễ khai trương nhà máy trường thọ bình dương

Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về nhà xưởng, trang thiết bị, nhân sự, quá trình sản xuất để nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO đã khẳng định tính chuyên nghiệp, năng lực, sức cạnh tranh, uy tín của Dược phẩm Trường Thọ Bình Dương. Điều này đã hiện thực hóa cam kết cung cấp sản phẩm đồng nhất về chất lượng của Công ty đối với người tiêu dùng.

Trong thời gian tới, Công ty Dược phẩm Trường Thọ Bình Dương sẽ tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất, cho ra đời thêm nhiều sản phẩm mới phục vụ nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ngày càng cao của người dân trong nước cũng như chinh phục thị trường quốc tế.

Hotline: 077.276.8888

   077.276.8888